Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
 
0909308691 0914794939

Sức khỏe người bệnh bị liệt hoàn toàn phụ thuộc người thân

Ngày cập nhật: 17/07/2020

Sức khỏe người bệnh bị liệt hoàn toàn phụ thuộc người thân

Sức khỏe người bệnh bị liệt hoàn toàn phụ thuộc vào sự chăm sóc của người thân rất lớn. Do sự bất tiện trong khả năng đi lại nên họ không thể tự mình có thể chăm sóc bản thân và làm một số việc cá nhân.

Đối với những người bị liệt hoặc người những người bị bán thân bất toại thì sức khỏe hoàn toàn phụ thuộc vào sự chăm sóc của người thân. Sức khỏe người bệnh bị liệt không thể đi lại và không thể chăm sóc cá nhân hàng ngày.

Chính vì lý do đó để giúp cho những người có người thân bị bệnh bại liệt dễ dàng hơn trong việc chăm sóc. Cũng như có đầy đủ kiến thức hơn cho việc chăm sóc và phục hồi chức năng. Một vài thông tin chia sẻ giúp cho bạn có thêm kiến thức trong việc chăm sóc người bị bệnh liệt mất khả năng đi lại.

 

Người bệnh bị liệt đi lại khó khăn

Phục hồi sức khỏe người bệnh bị liệt bạn chế độ dinh dưỡng và chăm sóc cá nhân

Chế độ chăm sóc dinh dưỡng

Đối với những bệnh nhân bị bệnh liệt nhưng vẫn còn có khả năng tự ăn uống thì chúng ta có thể hỗ trợ cho họ tự xúc ăn. Còn đối với những người không thể tự mình ăn uống được thì cần phải có sự hỗ trợ từ những người thân chăm sóc.

  • Đối với những người có thể hoạt động được đôi tay thì có thể tập cho họ tự xúc ăn. Đây là một trong những cách để giúp cho họ có thể gia tăng khả năng phục hồi nhanh chóng. Đồng thời là cơ hội để rèn luyện đôi tay của mình phục hồi chức năng như ban đầu.
  • Nên ưu tiên lựa chọn những loại thức ăn nhẹ dễ tiêu. Đối với những loại thức ăn cứng và dai thì chúng ta có thể hỗ trợ xay nhuyễn. Và quan trọng hơn hết là nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý cân bằng và đa dạng để tránh tình trạng biếng ăn và bỏ ăn.
  • Đối với những người không có khả năng tự phục vụ bữa ăn của mình thì phải có sự hỗ trợ của người thân. Người thường xuyên đút thức ăn cho người bị bệnh cần phải có kỹ thuật. Nền gốc từ từ và chạm dãy đồng thời có thể bổ sung cho họ thêm sữa và các loại ngũ cốc.

 

Người bệnh bị liệt tập phục hồi chức năng

Cách luyện tập đối với bệnh nhân bị bại liệt

  • Đối với những bệnh nhân bị bại liệt ở mức độ nhẹ thì chúng ta có thể tập họ đi nhiều lần trong ngày bằng cách dìu dắt. Có thể khuyến khích họ tự đi và sử dụng một số dụng cụ tiếp xúc như gậy và xe tập đi.
  • Đối với những người bị bệnh nặng hơn thì chúng ta sẽ khó khăn hơn trong việc giúp họ phục hồi chức năng. Tuy nhiên lưu ý là chúng ta nên trở mình bệnh nhân 2 giờ một lần để giúp cho họ có thể thoải mái. Hỗ trợ tập một số bài tập nhẹ nhàng để máu huyết có thể lưu thông và giúp cho các khớp tay cũng như khớp chân có thể phục hồi tốt hơn.

Sử dụng thêm giường bệnh đa năng để hỗ trợ

Sức khỏe người bệnh bị liệt hoàn toàn phụ thuộc vào sự chăm sóc của người thân là khá nhiều. Giá đôi khi người thân của họ phải tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức để giúp họ có thể phục hồi sức khỏe và chức năng. Chính vì lý do đó việc chúng ta trang bị một chiếc giường đa năng tại nhà sẽ tiết kiệm thời gian và hỗ trợ việc phục hồi nhanh chóng.

Chiếc giường này sẽ giúp cho người bệnh có thể tự mình xoay trở hoặc thực hiện một số việc tự phục vụ cá nhân đơn giản. Đây là một trong những cách để họ có thể lấy lại được sự tự tin và nhanh chóng tập luyện đẩy phục hồi sức khỏe tốt hơn.

 

Người bệnh bị liệt nằm trên giường y tế

Tuy nhiên một vấn đề mà chúng tôi cũng cần lưu ý đối với khách hàng là khi có nhu cầu mua giường bệnh đa năng nên lựa chọn đơn vị cung cấp chính hãng. Giuongbenhnhan.com một trong những đơn vị phân phối các dòng giường bệnh y tế chất lượng cao, tham khảo thông qua website https://giuongbenhnhan.com/ 

 

 

Thương hiệu

Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao