Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng cho người già, người bệnh
 
0909308691 0909308691

Chính sách vận chuyển


- Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 2-3 giờ làm việc (trừ Lễ, Tết,...) chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan. Một số trường hợp khác, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG MẶT HÀNG GIƯỜNG BỆNH NHÂN 

- Đối với khách hàng ở Tp. HCM (bán kính khu vực cách cửa hàng dưới 20km) chúng tôi miễn phí vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn tận nơi. 

 - Đối với khách hàng ở Tỉnh:

 + Giao hàng tận nơi có lắp đặt: chúng tôi sẽ báo giá chi phí vận chuyển, lắp đặt tận nơi tuỳ vào khu vực mà quý khách hàng cung cấp. (Có hỗ trợ 1 phần phí cho quý khách hàng)
 + Giao hàng qua các đơn vị chuyển phát COD, bưu điện: quý khách liên hệ để chúng tôi kiểm tra chi phí cụ thể (Có hỗ trợ 1 phần chi phí cho quý khách)
 + Nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi giao hàng ra chành xe, nhà xe (xe vận tải từ TP. HCM về Tỉnh): chúng tôi miễn phí vận chuyển từ cửa hàng đến địa chỉ chành xe tại TP. HCM.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG ĐỐI VỚI MẶT HÀNG KHÁC: chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển tùy vào địa chỉ và phương thức giao hàng như Giao hàng hỏa tốc, Gửi chành, giao hàng cho Bưu điện, chuyển phát nhanh (có hỗ trợ 1 phần cho quý khách hàng)

Cửa hàng chúng tôi cam kết giao hàng đúng mẫu mã, hàng mới, nguyên đai nguyên kiện 100%. Chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ.

Trân trọng,

Thương hiệu