Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng cho người già, người bệnh
 
0909308691 0909308691

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
– Thu thập thông tin cá nhân được xem là yếu tố cần thiết và bắt buộc khi người mua tham gia mua hàng. Giuongbenhnhan.com cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng (trừ các trường hợp khác theo quy định của pháp luật).
– Người mua không được tiết lộ với bất cứ bên thứ ba nào về các thông tin đã cung cấp cho giuongbenhnhan.com. Nếu người mua tiết lộ và tạo điều kiện cho bên thứ ba tấn công, gây hại cho hệ thống máy chủ của giuongbenhnhan.com thì người mua đó phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.


1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
a) Mục đích: việc thu thập thông tin qua website sẽ giúp:
– Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ.
– Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá… do chúng tôi tổ chức sớm nhất.
– Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.
b) Phạm vi thu thập thông tin 

- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website giuongbenhnhan.com bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà giuongbenhnhan.com cần thành viên cung cấp để giuongbenhnhan.com liên hệ, tư vấn hỗ trợ, xác nhận và gửi hàng cho quý khách hàng.
- Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ bằng thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste giuongbenhnhan.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.


2. Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:
– Được sự đồng ý của khách hàng.
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
– Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.


3. Thời gian lưu trữ thông tin
Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
HỘ KINH DOANH OPEN SHOP

Đc: 53 Đường số 6, KDC Gia Hòa, xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh
SDT: 0909308691


5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của Cửa hàng


6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với Cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của Cửa hàng.

- Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, giuongbenhnhan.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
- Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

- Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức của Cửa hàng. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

Thương hiệu