Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng cho người già, người bệnh
 
0909308691 0909308691

Quy định sử dụng

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các chính sách bán hàng dưới đây:
- Hình thức thanh toán
- Chính sách đổi trả
- Chính sách vận chuyển
- Chính sách bảo mật thông tin
- Chính sách bảo hành
- Quy định sử dụng
Khi quý khách truy cập vào trang web và sử dụng website, giao dịch hay đặt hàng có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này.
Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật, thay đổi các chính sách bán hàng đảm bảo phù hợp với Pháp luật của nhà nước, người tiêu dùng, phù hợp hoạt động TMĐT và tình hình hoạt động kinh doanh. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Do đó quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
– Khi vào web của chúng tôi, người dùng phải đủ tuổi theo quy định của pháp luật hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
– Quý khách có thể đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách.
- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì các lý do hết hàng từ kho hàng của chúng tôi hoặc từ nhà cung cấp, lý do sai sót khi tiếp nhận đơn hàng, và các lý do bất khả kháng khác. Đồng thời chúng tôi có trách nhiệm thông báo đến khách hàng về đơn hàng bị hủy của khách qua điện thoại hoặc email khách hàng cung cấp khi đặt hàng.
- Quý khách có quyền thay đổi, hủy bỏ đơn hàng tại website trong trường hợp đơn hàng chưa được thực hiện, chưa được giao hàng và thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0909308691. Trường hợp hàng đang được thực hiện giao hàng, khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển, hoàn hàng và các chi phí phát sinh từ đơn hàng khác (nếu có).
– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 

Thương hiệu