Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng cho người già, người bệnh
 
0909308691 0909308691

Nên Chọn mua giường bệnh nhân, giường y tế nào tốt?

Ngày cập nhật: 26/04/2018

    Chọn mua giường bệnh nhân tốt nhất

Giường y tế - Giường Bệnh Nhân Đa Năng - Giao hàng Lắp đặt nhanh 2-3H - Xem mẫu trực tiếp tại cửa hàng - Hướng Dẫn Sử Dụng tận tình

Nhu cầu về các sản phẩm giường bệnh nhân đang ngày càng gia tăng bởi những chiếc giường phù hợp có thể hỗ trợ rất nhiều cho bệnh nhân trong quá trình chăm sóc và chữa trị. Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm dường bệnh nhân cũng ngày càng đa dạng và phù hợp với từng căn bệnh khác nhau, việc trang bị giường bệnh trở nên rất cần thiết và hữu ích.

Với bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về các loại giường bệnh nhân đang thịnh hành nhất hiện nay:

  1. Gường bệnh nhân 11 chức năng Nikita DCN16 ( SZF -6)

Đây là một trong những sản phẩm của thương hiệu giường Nikita, xuất xứ từ Trung Quốc và được bảo hành 12 tháng. Các thông tin chi tiết về sản phẩm này:

  • Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản
  • Kích thước: 2000x900x550 ( dài x rộng x cao )
  • Chức năng điều kiển : Bằng điện và tay quay
  • 11 chức năng cơ bản của loại dường bệnh nhân này:

+ Nâng đầu

+ Nâng chân

+ Cạnh đường ép sát người bệnh khi ngồi dậy

+ Phần đùi được nâng cao, không trượt về phía trước khi ngồi

+ Bô vệ sinh, chậu gội

+ Nghiêng người trái phải

+ Bàn ăn, cây truyền dịch

                Giường bệnh 11 chức năng

Giá bán của sản phẩm này hiện ở mức 24.300.000 VNĐ

  1. Giường bệnh nhân 10 chức năng

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

  • Thương hiệu Gường DP
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Kích thước: 2080x960x540
  • Các chức năng cơ bản của sản phẩm:

+ Nâng đầu, nâng chân, hạ chân

+ Khi nâng đầu, cạnh dường có thể ép sát người bệnh nhân

+ Phần đùi được nâng cao, giúp người bệnh có thể giữ được cố định, không bị trượt vào phía trước khi ngồi.

+ Bô vệ sinh, chậu gội đầu ngay tại dường.

+ Chức năng nghiêng người trái phải

+ Trang bị hệ thống bàn ăn và cây truyền dịch

3. Giường bệnh 10 chức năng Lucass GB-T5D 

 

Giá bán hiện nay của dòng sản phẩm giường bệnh 10 chức năng là 18.500.000 VNĐ ( chưa VAT )

Giường điện đa năng Lucass GB-T5D là loại giường bệnh điện điều khiển tự động kết hợp tay quay cao cấp hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân. Giường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ đảm bảo tiêu chuẩn cao được xuất khẩu sang các nền kinh tế phát triển như Châu Âu, Mỹ. 

Đặc điểm nổi bật 


Giường GB T5D được trang bị hệ thống điện điểu khiển tự động bằng remote và tay quay bổ trợ, có thể dùng khi mất điện hoặc không cần đến remote. Giường có các chức năng điều khiển tự động nhưa sau:

- Nâng đầu 0-80°,

- Nâng chân 0-45° hạ chân  0-90°

- Bô vệ sinh, Chậu Gội Đầu ngay tại giường

- Nghiêng người Trái 0-85°, Nghiêng phải 0-85°

- Bàn ăn, cây truyền dịch 

 giường điện cơ DCN10

Giường bệnh đa năng Lucass có thể có chức năng nghiêng từ 0°- 45° trái phải mỗi bên giúp bệnh nhân trở mình qua lại, hạn chế và giảm bớt sự xuất hiện của triệu chứng bedsores (chứng thối loét vì nằm liệt giường lâu ngày), đồng thời làm giảm hiện tượng phù nề, hoại tử mô.... gây teo cơ, giúp lưu thông máu và phục hồi hoạt động của bệnh nhân. Đây là một trong những chức năng quan trọng rất cần thiết đối với người bệnh nằm lâu ngày. 

giường điện cơ DCN10

Một chức năng khá quan trọng đó là có thể dựng thẳng thành ghế ngồi bằng chức năng nâng đầu với nhiều mức nâng tựa khác nhau (nâng đầu từ 0°đến 80° và hạ chân đến góc 90°), bên cạnh đó, phụ kiện là bàn ăn biến giường bệnh thành bàn ăn, người bệnh có thể tựa lưng ngồi thoải mái, đọc sách hay xem phim đều rất tiện.

Giường điều khiển tự động bằng remote nên bệnh nhân có thể thay đổi luân phiên các tư thế nghiêng bên trái, nghiêng bên phải, nâng đầu hạ chân, nằm sắp ngữa, ngồi dậy, nằm xuống, chỉ bằng nhấn nút trên remote của giường điện mà không cần người thân hỗ trợ. Hơn nữa khi mất điện người chăm sóc bệnh có thể sử dụng tay quay thay thế để sử dụng đầy đủ các chức năng của giường: Nghiêng trái phải nâng đầu, nâng hạ chân, bô vệ sinh

Lan can bằng nhôm có thể xếp lại dễ dàng chỉ cần ấn nút đỏ trên thanh giường 

 

Trên đây chỉ là 3 trong rất nhiều những sản phẩm giường bệnh nhân được lựa chọn và hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân trong quá trình chăm sóc và điều trị bệnh. Những sản phẩm giường bệnh nhân luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những người mắc bệnh, hay sử dụng trong các bệnh viện.

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm hoặc sử dụng giường bệnh nhân, bạn có thể truy cập web https://giuongbenhnhan.com / để được tư vấn và hỗ trợ các sản phẩm hữu ích nhất .Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi luôn cung cấp các mẫu giường bệnh nhân đa dạng, phù hợp nhằm phục hồi chức năng cho người bệnh, hỗ trợ tốt nhất trong quá trình điều trị.

Thương hiệu