Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng cho người già, người bệnh
 
0909308691 0909308691

Một số mẫu giường y tế được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngày cập nhật: 06/05/2018

Giường y tế - Giường Bệnh Nhân Đa Năng - Giao hàng Lắp đặt nhanh 2-3H - Xem mẫu trực tiếp tại cửa hàng - Hướng Dẫn Sử Dụng tận tình.

Giường y tế không chỉ là sản phẩm được sử dụng trong các cơ sở y tế, bệnh viện mà bất cứ gia đình nào cũng có thể mua và sử dụng chăm sóc bệnh nhân khác nhau. Giường y tế hỗ trợ tối đa quá trình chăm sóc, tập luyện và phục hồi cho bệnh nhân với nhiều  mẫu giường khác nhau phù hợp với tình trạng bệnh và mức độ phục hồi.

                   Sản phẩm giường y tế

Một số mẫu giường y tế được sửu dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm:

  • Giường bệnh 9 chức năng Nikita DCn10 , 10 chức năng DP-E05 , 11 chức năng Nikita DCN16
  • Giường bệnh tay quay 10 chức năng Nikita DCN15
  • Giường bệnh 5 tay quay Nikita DCN05 , 4 tay quay Nikita DCN04, 3 tay quay Nikita DCN03, 2 tay quay DCN02
  • Giường bệnh đa năng 2 tay quay Lucass GB-2, 3 tay quay Lucass GB -3.

Các loại giường này hỗ trợ và cung cấp một số chức năng cho người bệnh như nâng đầu, nâng hạ chân, nghiêng trái nghiêng phải, gội đầu, chức năng điện cơ, cạnh giường của một số sản phẩm còn ép sát người… Các chức năng này hỗ trợ tốt nhất cho quá trình chăm sóc người bệnh cũng như giúp cho người bệnh nhanh chóng phục hồi được khả năng của mình.

          Sử dụng giường y tế giúp bệnh nhân phục hồi hiệu quả

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm giường y tế được bán há phổ biến với mức giá dao động khác nhau tùy vào từng chức năng và kết cấu sản phẩm.

Http://giuongbenhnhan.com là một trong những địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm giường bệnh nhân từ các thương hiệu nổi tiếng như Nikita, Lucass, DP…Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu. Các cam kết của công ty nhằm bảo đảm cho khách hàng yên tâm sử dụng bao gồm:

  • Sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu uy tín, có chất lượng tốt và đúng như những chức năng đã thông tin và giới thiệu cho khách hàng.
  • Mức giá tại đây là mức giá hợp lí, cạnh tranh nhất, bệnh cạnh đó còn có rất nhiều chiết khấu ưu đãi dành cho khách hàng khi mua các sản phẩm tại đây.
  • Khi mua sản phẩm, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ sử dụng các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân. Cũng như dịch vụ vân chuyển hàng tận nơi, lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

         Mẫu giường y tế đẹp, hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các loại giường y tế, đừng quên truy câp http://giuongbenhnhan.com để biết thêm chi tiết về các dòng sản phẩm mới nhất và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thương hiệu