Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
 
0909308691 0914794939

Giường bệnh nhân cho người bị liệt, tai biến, người già

Ngày cập nhật: 16/04/2020

Giường bệnh - giường y tế nào phù hợp cho người bị liệt, tai biến, người già

Lựa chọn giường y tế như thế nào để phù hợp hơn với những người bị tai biến, bị liệt và người già? Cùng chúng tôi tham khảo một vài tiêu chí để lựa chọn các sản phẩm giường y tế - giường bệnh cho người bị liệt, người già phù hợp.

Giường y tế hiện nay là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe được sử dụng rộng rãi tại nhà. Sản phẩm này giúp hỗ trợ chăm sóc cho người già, người bị tai biến và bị liệt vô cùng hiệu quả. Trên thị trường hiện nay các loại giường này bán khá đa dạng với nhiều kiểu dáng của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

Khi chúng ta lựa chọn tìm mua các sản phẩm giường bệnh nhân phải tìm mua các sản phẩm phù hợp với tình hình sức khỏe của người bệnh. Điều này giúp cho việc chăm sóc người bệnh tốt hơn cũng giúp cho tình hình điều trị bệnh có thể phục hồi tốt hơn.

Để giúp cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua giường y tế cho người già, người bị liệt và người bị tai biến phù hợp. Bài viết xin chia sẻ một vài tiêu chí để giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm giường phù hợp.

 Giường y tế chăm sóc người già tốt hơn

Cách tìm mua giường bệnh phù hợp cho đối tượng người già, người bị liệt và người bị tai biến

Người già, người bị liệt và người bị tai biến là những người hạn chế về khả năng đi lại. Chính vì lý do đó khi lợi chọn các sản phẩm giường của những đối tượng này chúng ta nên ưu tiên lựa chọn những loại giường có hỗ trợ thiết kế nâng hạ đầu và nâng hạ chân.

  • Người già trong lúc tình dưỡng nên nâng đầu một góc từ 15 độ cho đến 25 độ để họ có thể dễ thở hơn. So với người bình thường thì người già có thể gặp chứng suy hô hấp bởi thể tích vỡ của họ có thể bị thu hẹp. Chính vì lý do đó mà họ thường gặp tình trạng khó thở đặc biệt là tình trạng khó thở vào đêm, gây ra các triệu chứng ho và mất ngủ.
  • Còn đối với những người gặp thêm chứng về tim mạch hô hấp và cao huyết áp thì chúng ta nên hỗ trợ sử dụng các sản phẩm giường có nâng chân. Việc hỗ trợ nâng hạ chân từ thắt lưng trở xuống sẽ giúp cho hệ thống tuần hoàn máu trở về tim một cách nhẹ nhàng hơn. Giúp cho họ có thể dễ ngủ và không bị trằn trọc do các triệu chứng này gây ra.

 

Giường y tế hỗ trợ nhiều chức năng

  • Người già và những người bị tai biến thì họ thường cảm thấy khó chịu khi phải nằm trên giường trên trong một khoảng thời gian dài. Do đó chúng ta cần phải tạo cho họ một không gian thoải mái và dễ chịu. Nên ưu tiên lựa chọn những loại giường có kích thước từ 1,2 đến 1,4 để giúp họ có thể thoải mái nghỉ ngơi.
  • Đặc biệt khi chúng ta mua các sản phẩm giường bệnhnên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm có hỗ trợ chức năng đưa bô vệ sinh. Ngoài ra cũng có thể lựa chọn thêm các sản phẩm có thích hợp thêm bàn ăn, chậu gội đầu và cây truyền nước biển. Bởi những đối tượng này khá hạn chế về khả năng đi lại. Chỉ nằm trên giường do đó sự hỗ trợ của những chức năng này sẽ giúp cho người chăm sóc tiết kiệm được thời gian và công sức hơn rất nhiều.
  • Những đối tượng này thời gian nằm trên giường khá dài do đó họ có thể bị lở loét. Khi mua giường chúng ta nên mua nệm chống loét hoặc nệm lưới để giúp cho vùng lưng được thông thoáng hạn chế tình trạng bị lở loét. 

 

Giường y tế nên lựa chọn đơn vị chính hãng

Các loại giường y tế phù hợp cho người bị liệt, người già, người bị tay biếng:

Giường điều khiển bằng điện:

Giường bệnh Nikita SZF6

Giường bệnh nhân 11 chức năng Nikita -SZF6 (NKT-DH04) là loại giường bệnh đa năng thế hệ mới nhất của hãng Nikita, được nhà sản xuất tích hợp nhiều chức năng nhất hiện nay, hỗ trợ tốt cho việc chăm sóc người bệnh, người già.  Giường SZF6 (DH04) được trang bị hệ thống điện điểu khiển tự động bằng remote và tay quay bổ trợ, có thể dùng khi mất điện hoặc không cần đến remote. 11 Chức năng chính:  Nâng đầu 0-80°,   Nâng chân 0-45°,  Hạ chân  0-90°  Nghiêng trái 0-55 độ Nghiêng phải 0-55 độ  Bô vệ sinh.  Chậu Gội Đầu ngay tại giường  Cây truyền dịch  Tay quay dự phòng các chức năng Bàn ăn . Khi nâng đầu hai cạnh giường ép sát vào giúp người bệnh ngồi thẳng Thành giường bảo vệ  Bánh xe chịu lực

Giường bệnh đa năng SZF6 (DH04) thế hệ mới có thể có chức năng lật nghiêng từ 0°- 55° lần lượt mỗi bên trái dể dàng bằng thao tác remote nút Left Turn - hay Right Turn, hoặc dùng tay quay cơ di độngViệc trở người luân phiên đối với người bệnh nằm liệt giường lâu ngày là vô cùng quan trọng. Nó ngăn ngừa và giảm bớt triệu chứng loét lưng hay bedsore (chứng loét da do tiếp xúc da một chỗ lâu ngày), đồng thời làm giảm hiện tượng phù nề, hoại tử mô.... trở người qua lại giúp lưu thông máu giảm teo cơ và phục hồi hoạt động của bệnh nhân. Các chuyên gia y tế và bác sĩ đánh giá cao chức năng này

 

Giường bệnh Nikita DCN10

Giường bệnh đa chức năng Nikita NKT-DCN10 (DH03) với 9 chức năng sử dụng là loại giường bệnh điện điều khiển tự động kết hợp tay quay cao cấp hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân.  Sản phẩm phục vụ người bệnh nằm liệt giường lâu ngày, người tàn tật cần thay đổi tư thế thường xuyên, hỗ trợ đắc lực cho người bệnh và người chăm sóc bệnh.

 

CHỨC NĂNG CHÍNH GIƯỜNG NKT-DCN10  Nâng đầu 0-80°,  Nâng chân 0-45°,  Hạ chân  0-90°  Nghiêng trái 0-55 độ  Nghiêng phải 0-55 độ Bô vệ sinh. Chậu Gội Đầu ngay tại giường Cây truyền dịch  Tay quay dự phòng các chức năng  Bàn ăn  Thành giường bảo vệ Bánh xe chịu lực

Giường bệnh điện Lucass 10 chức năng GB-T5D (GB-9A)

Giường bệnh Lucass GB-4

Giường bệnh điện Lucass 3 chức năng GB-3

Giường điện 2 chức năng Nikita 

Giường bệnh tay quay 

Giường bệnh 4 tay quay Nikita DCN04 (NKT-E04-III)

Giường bệnh 5 tay quay Nikita DCN05 - (NKT-E04-IV)

Giường bệnh tách thành xe lăn Nikita NKT-C09

Giường bềnh 4 tay quay Lucass GB-T41 (GB8A)

Giường bệnh 3 tay quay Lucass GB-3

Địa chỉ cung cấp giường bệnh chính hãng chất lượng cao mà quý khách hàng có thể tin tưởng

Không khó để có thể tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp các sản phẩm giường bệnh. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là làm sao để có thể tìm kiếm được đơn vị cung cấp sản phẩm này chất lượng, chính hãng với giá cả tốt nhất. Giuongbenhnhan.com là một trong những đơn vị cung cấp giường y tế chính hãng với giá cả tốt nhất hiện nay. Hỗ trợ tư vấn tận tình về thông tin giường y tế thông qua hệ thống website https://giuongbenhnhan.com/

Thương hiệu

Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao