Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
 
0909308691 0914794939

Giường bệnh cho người bị tai biến mạch máu não

Ngày cập nhật: 12/05/2020

Giường bệnh - giường y tế nào phù hợp cho người tai biến, bị liệt


Tai biến mạch máu não hay đột quỵ não là bệnh lý bị gây ra bởi tình trạng không thể cung cấp máu cũng như oxy đến não khiến cho não bị mất chức năng một cách đột ngột mang tính chất cấp tính. Bệnh lý diễn ra trong vòng 24 giờ đồng hồ và tai biến mạch máu não nặng có khả năng dẫn đến tử vong trong thời gian này. Theo một số nghiên cứu thì đây là bệnh lý gây tử vong nhiều thứ 2 trên thế giới và Việt Nam, chỉ đứng sau bệnh lý tim mạch. Bệnh được chia làm 2 thể lâm sàng như sau:

Đột quỵ nhồi máu não: Đây là tình trạng tắc nghẽn động mạch mang máu cho não. Một số loại đột quỵ nhồi máu não đó là huyết khối, nhồi máu ổ khuyết, tắc mạch máu não...
Đột quỵ chảy máu não: Đây là tình trạng tai biến mạch máu não do hiện tượng vỡ mạch máu não gây ra. Một số loại đột quỵ chảy máu não là chảy máu bên trong nhu mô não, chảy máu não và tràn máu ra não thất, chảy máu não thất nguyên phát, chảy máu dưới màng nhện, chảy máu não sau khi nhồi máu não xảy ra.
Tai biến mạch máu não
2 thể lâm sàng của bệnh tai biến mạch máu não
Nguyên nhân gây ra tai biến mạch máu não đó là:

Cao huyết áp
Hàm lượng mỡ máu cao
Mắc bệnh đái tháo đường
Hút thuốc lá
Vỡ túi phình của động mạch não
Dị dạng một số động mạch hoặc tĩnh mạch
Xảy ra hiện tượng rối loạn đông máu, rối loạn cầm máu trong cơ thể.
Chảy máu bên trong ổ nhồi máu não gây ra tai biến mạch máu não.
Chảy máu não không rõ nguyên nhân.

Lựa chọn giường y tế như thế nào để phù hợp hơn với những người bị tai biến, bị liệt và người già? Cùng chúng tôi tham khảo một vài tiêu chí để lựa chọn các sản phẩm giường y tế - giường bệnh cho người bị liệt, tai biến người già phù hợp.

Khi chúng ta lựa chọn tìm mua các sản phẩm giường bệnh nhân phải tìm mua các sản phẩm phù hợp với tình hình sức khỏe của người bệnh. Điều này giúp cho việc chăm sóc người bệnh tốt hơn cũng giúp cho tình hình điều trị bệnh có thể phục hồi tốt hơn.

Để giúp cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua giường y tế cho người già, người bị liệt và người bị tai biến phù hợp. Bài viết xin chia sẻ một vài tiêu chí để giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm giường phù hợp.

 Giường y tế chăm sóc người già tốt hơn

Cách tìm mua giường bệnh phù hợp cho đối tượng người già, người bị liệt và người bị tai biến

Người già, người bị liệt và người bị tai biến là những người hạn chế về khả năng đi lại. Chính vì lý do đó khi lợi chọn các sản phẩm giường của những đối tượng này chúng ta nên ưu tiên lựa chọn những loại giường có hỗ trợ thiết kế nâng hạ đầu và nâng hạ chân.

  • Người già trong lúc tình dưỡng nên nâng đầu một góc từ 15 độ cho đến 25 độ để họ có thể dễ thở hơn. So với người bình thường thì người già có thể gặp chứng suy hô hấp bởi thể tích vỡ của họ có thể bị thu hẹp. Chính vì lý do đó mà họ thường gặp tình trạng khó thở đặc biệt là tình trạng khó thở vào đêm, gây ra các triệu chứng ho và mất ngủ.
  • Còn đối với những người gặp thêm chứng về tim mạch hô hấp và cao huyết áp thì chúng ta nên hỗ trợ sử dụng các sản phẩm giường có nâng chân. Việc hỗ trợ nâng hạ chân từ thắt lưng trở xuống sẽ giúp cho hệ thống tuần hoàn máu trở về tim một cách nhẹ nhàng hơn. Giúp cho họ có thể dễ ngủ và không bị trằn trọc do các triệu chứng này gây ra.

 

Giường y tế hỗ trợ nhiều chức năng

  • Người già và những người bị tai biến thì họ thường cảm thấy khó chịu khi phải nằm trên giường trên trong một khoảng thời gian dài. Do đó chúng ta cần phải tạo cho họ một không gian thoải mái và dễ chịu. Nên ưu tiên lựa chọn những loại giường có kích thước từ 1,2 đến 1,4 để giúp họ có thể thoải mái nghỉ ngơi.
  • Đặc biệt khi chúng ta mua các sản phẩm giường bệnhnên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm có hỗ trợ chức năng đưa bô vệ sinh. Ngoài ra cũng có thể lựa chọn thêm các sản phẩm có thích hợp thêm bàn ăn, chậu gội đầu và cây truyền nước biển. Bởi những đối tượng này khá hạn chế về khả năng đi lại. Chỉ nằm trên giường do đó sự hỗ trợ của những chức năng này sẽ giúp cho người chăm sóc tiết kiệm được thời gian và công sức hơn rất nhiều.
  • Những đối tượng này thời gian nằm trên giường khá dài do đó họ có thể bị lở loét. Khi mua giường chúng ta nên mua nệm chống loét hoặc nệm lưới để giúp cho vùng lưng được thông thoáng hạn chế tình trạng bị lở loét. 

 

Giường y tế nên lựa chọn đơn vị chính hãng

Các loại giường y tế phù hợp cho người bị liệt, người già, người bị tay biếng:

Giường điều khiển bằng điện:

Giường bệnh Nikita SZF6 

Giường bệnh Nikita DCN10

Giường bệnh đa chức năng Nikita NKT-DCN10 (DH03) với 9 chức năng sử dụng là loại giường bệnh điện điều khiển tự động kết hợp tay quay cao cấp hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân.  Sản phẩm phục vụ người bệnh nằm liệt giường lâu ngày, người tàn tật cần thay đổi tư thế thường xuyên, hỗ trợ đắc lực cho người bệnh và người chăm sóc bệnh.

 

CHỨC NĂNG CHÍNH GIƯỜNG NKT-DCN10  Nâng đầu 0-80°,  Nâng chân 0-45°,  Hạ chân  0-90°  Nghiêng trái 0-55 độ  Nghiêng phải 0-55 độ Bô vệ sinh. Chậu Gội Đầu ngay tại giường Cây truyền dịch  Tay quay dự phòng các chức năng  Bàn ăn  Thành giường bảo vệ Bánh xe chịu lực

Giường bệnh điện Lucass 10 chức năng GB-T5D (GB-9A)

Giường bệnh Lucass GB-4

Giường bệnh tay quay 

Giường bệnh 4 tay quay Nikita DCN04

Giường bệnh NKM-B05: https://giuongbenhnhan.com/giuong-benh-nhan-tay-quay-9-chuc-nang-nakita-nkm-b05-new-2019.html

Giường bệnh 3 tay quay Lucass GB-3

Địa chỉ cung cấp giường bệnh chính hãng chất lượng cao mà quý khách hàng có thể tin tưởng

Không khó để có thể tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp các sản phẩm giường bệnh. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là làm sao để có thể tìm kiếm được đơn vị cung cấp sản phẩm này chất lượng, chính hãng với giá cả tốt nhất. Giuongbenhnhan.com là một trong những đơn vị cung cấp giường y tế chính hãng với giá cả tốt nhất hiện nay. Hỗ trợ tư vấn tận tình về thông tin giường y tế thông qua hệ thống website https://giuongbenhnhan.com/

 

 

 

Thương hiệu

Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao