Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
 
0909308691 0914794939

Chia sẻ cách sử dụng Remote giường bệnh điện cơ tự động điều khiển bằng Remote - Nikita - Lucass - Nakita thật tối ưu

Ngày cập nhật: 02/06/2020

Chia sẻ cách sử dụng Remote giường bệnh điện cơ tự động điều khiển bằng Remote - Nikita - Lucass - Nakita thật tối ưu

Giường bệnh nhân trên thị trường hiện nay đang có 2 loại đang được phân phối đó chính là giường cơ tay quay và giường chạy điện. Đối với giường cơ thì đơn giản người dùng chỉ cần sử dụng tay quay được gắn tại giường là có thể thực hiện được các chức năng của giường. Còn đối với giường chạy điện thì lại được sử dụng Remote chung với tay quay dự phòng đi kèm.

Không phải lúc đầu mới cầm trên tay cái remote là có thể hiểu hết cách sử dụng của từng nút của điều khiển cũng như là có thể sử dụng đúng quy trình được hợp lí. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho mọi người cách sử dụng Remote đúng cách và dễ sử dụng nhất.

Cách sử dụng đúng các nút trên Remote giường bệnh nhân chạy điện

-Đầu tiên về chức năng nghiêng trái, nghiêng phải: chức năng này gồm có hai nút là (1) Left turn và (2) Right turn:
+ Đối với nút Left turn: Nút này dùng để nghiêng trái từ 0-55 độ. Khi sử dụng, chúng ta chỉ cần bấm nhẹ một cái và thả ra là được chứ không cần dí tay vào nút liên tục, tránh trường hợp nút bị liệt. Khi nào nghiêng tới một góc mong muốn là chỉ cần ấn nhẹ một lần nữa vào nút là dừng lại. Khi nào muốn trở về trạng thái ban đầu của giường, mọi người có thể bấm nút (2)Right turn hoặc nút (13) Reset là được.(LƯU Ý: bấm nhẹ chứ không dí tay remote).
+ Đối với Right turn: Nghiêng phải từ 0-55 độ. Chỉ bấm nhẹ và thả ra là chức năng được tự động được thực hiện, khi đến độ nghiêng phù hợp thì bấm nhẹ một cái nữa để dừng lại. Khi muốn trở về trạng thái ban đầu của giường, chỉ cần bấm nút Right turn hoặc nút Reset ( LƯU Ý: Bấm nhẹ chứ không dí tay remote).

Tiếp đến là chức năng nâng hạ chân: chức năng gồm hai nút là (3) Leg Rise và (4) Leg Down:
+ Đối với chức năng nâng chân: Chỉ cần bấm nhẹ nút Leg Rise là giường sẽ tự động nâng chân người bệnh lên, khi nào nâng chân lên đến mức yêu cầu của người bệnh thì chỉ cần bấm nhẹ nút Leg Rise một lần nữa là nó sẽ dừng lại. Khi nào muốn trở về trạng thái ban đầu của giường chỉ cần bấm nút Leg Down hoặc nút Reset ( LƯU Ý: Bấm nhẹ chứ không nên dí tay vào remote).
+ Đối với chức năng hạ chân: Chỉ cần bấm nhẹ nút Leg Down thì giường tự động hạ chân, khi giường hạ chân xuống mức cần thiết muốn dừng lại chỉ cần bấm nhẹ nút Leg Down một lần nữa. Khi muốn trở về trạng thái ban đầu thì có thể bấm nút Leg Rise hoặc nút Reset ( LƯU Ý: chỉ cần bấm nhẹ chứ không nên dí tay vào Remote).

– Tiếp theo đấy chính là chức năng nâng đầu: chức năng này cũng có hai nút là (5) Back Rise và (6) Back Down:
+ Khi sử dụng chức năng nâng đầu: chỉ cần bấm nhẹ nút Back Rise và giường sẽ tự nâng đầu lên, khi nào muốn dừng lại ở một vị trí nào đó, có thể bấm một lần nữa nút Back Rise là giường sẽ tạm ngưng, muốn tiếp tục thì lại bấm một lần nữa. Khi nào không sử dụng chức năng này nữa thì có thể bấm nút Back Down hoặc nút Reset để giường trở về trạng thái ban đầu ( LƯU Ý: Bấm nhẹ chứ không được dí tay vào Remote).

– Tiếp đến nữa là chức năng đi vệ sinh ngay tại giường:
+ Muốn sử dụng chức năng này, chỉ cần bấm nhẹ nút (7) Bedpan On thì giường sẽ tự động đẩy chiếc bô vệ sinh vào trong đúng vị trí của người bệnh, khi không sử dụng thì chỉ cần bấm nút (8) Bedpan Off, khi đó bô vệ sinh sẽ được đẩy ra ngoài và người nhà có thể tháo ra đem đi vệ sinh cho sạch sẽ.( LƯU Ý: Bấm nhẹ nút chức không nên dí tay vào Remote)

– Hai nút tiếp theo là (9)Automatic turn A và (10)Automatic turn B: Hai nút này không dùng được vì giường không được trang bị chức năng này.
– Tiếp theo là nút (11)Sit Up: nút này sử dụng chức năng ngồi dậy ăn uống sinh hoạt, khi sử dụng thì đồng thời giường sẽ hạ chân và nâng đầu của bệnh nhân dậy. Khi sử dụng xong, muốn trở về trạng thái ban đầu thì bấm nút Reset. (LƯU Ý: Bấm nhẹ chứ không nên dí tay vào Remote)

Review về trang:giường bệnh điện
– Nút tiếp theo là nút (12)Emergency stop: khi giường đang hoạt động mà chúng ta muốn dừng tất cả các chức năng, khi không muốn dừng ta ấn thêm lần nữa.
– Nút cuối cùng là nút (13)Reset: Nút này dùng để khôi phục giường về trạng thái nằm ngủ ban đầu. ( LƯU Ý: Bấm nhẹ chứ không nên dí tay vào Remote)

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Remote giường y tế chạy điện Nikita - Lucass - Hi vọng mọi người sử dụng đúng cách lâu dài - an toàn - hiệu quả. Giuongbenhnhan.com chân thành cám ơn các bạn đã quan tâm

 

Thương hiệu

Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao