Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng cho người già, người bệnh
 
0909308691 0909308691

Những lưu ý khi sử dụng giường y tế

Ngày cập nhật: 29/04/2018

Những lưu ý khi sử dụng giường y tế

Giường y tế - Giường Bệnh Nhân Đa Năng - Giao hàng Lắp đặt nhanh 2-3H - Xem mẫu trực tiếp tại cửa hàng - Hướng Dẫn Sử Dụng tận tình.

Giường y tế với những chức năng hiện đại ngày nay đã không còn dành riêng cho bệnh nhân nằm tại các cơ sở điều trị mà còn được nhiều hộ gia đình sử dụng để phục vụ cho việc chăm sóc người bệnh tại nhà cũng như người già được tốt hơn.

Giường y tế

Một số chức năng hữu ích của giường y tế, giường bệnh nhân hiện đại

- Đầu giường bằng nhựa ABS có độ bền cao và có thể lắp tháo dễ dàng, hai bên giường làm bằng nhôm có thể gấp gọn nhẹ nhàng thuận tiện cho bệnh nhân bước xuống giường.

- Giường còn có chức năng nghiêng đến 85 độ sáng trái phải giúp trở mình, lưu thông máu huyết và giảm bớt hay phòng ngừa triệu chứng loét da do nằm một chỗ trong thời gian dài.

Giường y tế

- Một chức năng cần thiết là có thể dựng thẳng thành ghế ngồi đến 80 độ và hạ chân góc 90 độ. Bên cạnh đó là bàn ăn được thiết kế biến giường bệnh thành bàn ăn cũng như có thể ngồi đọc sách hay xem phim thoải mái.

- Giường y tế được điều khiển tự động bằng remote nên bệnh nhân có thể thay đổi luân phiên các tư thế ngồi dậy nằm xuống, nằm sắp ngửa, nghiêng phải trái chỉ bằng việc nhấn nút mà không cần đến người thân hỗ trợ.

- Giường cũng được thiết kế tay quay để khi mất điện người nhà có thể sử dụng tay quay để thay thế cho remote điều khiển các chức năng của giường.

 

Giường y tế

- Điều khiển bô vệ sinh giúp người nằm có thể đi vệ sinh ngay tại giường mà không cần phải di chuyển. Khi nhấn nút, miếng đệm sẽ tự động được thay thế bằng bô vệ sinh, nên bệnh nhân có thể đi cả trong tư thế nằm hoặc ngồi đều được.

- Bên cạnh đó, bệnh nhân còn có thể gội đầu ngay tại giường rong tư thế nằm, chỉ cần thay miếng đệm trên đầu bằng chậu gội đầu được thiết kế riêng của giường là có thể sử dụng ngay.

Những đối tượng nên sử dụng giường y tế nhiều chức năng:

- Người giá yếu, khó khăn trong việc di chuyển, vận động mạnh

- Người bị gãy xương, khớp phải nằm một chỗ trong thời gian điều trị dài ngày

- Người bị liệt, không di chuyển được

- Người thực vật

Giường y tế

Những lưu ý khi sử dụng giường y tế:

- Không vận hành tay điều khiển bằng tay ướt

- Không đặt các vật nặng lên tay điều khiển

- Không sử dụng với các thiết bị điều trị khác hoặc chăn điện

- Khi gội đầu tránh để nước bán lên động cơ và bộ điều khiển

- Không ngồi hoặc để vật nặng lên chân giường

Trên đây là một số thông tin cần biết về giường y tế, mong sẽ phần nào giúp được gia đình bệnh nhân tìm được giải pháp tốt nhất cho bệnh nhân có được thời gian điều trị bệnh thoải mái, tiện nghi nhất, giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe nhanh hơn, tinh thần tốt hơn và đặc biệt là đỡ tốn nhiều công sức cũng như thời gian của đội ngũ y sĩ điều trị và người nhà chăm sóc.

Thương hiệu