Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
 
0909308691 0914794939

Nên mua giường bệnh điện cơ hay giường bệnh tay quay?

Ngày cập nhật: 13/04/2020

Nên mua giường bệnh điện cơ hay giường bệnh tay quay?

Nên mua giường bệnh điện cơ hay giường bệnh tay quay, một vài thông tin chia sẻ giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Giường bệnh nhân hiện nay là một trong những sản phẩm thiết yếu để giúp cho chúng ta có thể chăm sóc được người bệnh tốt hơn. Đồng thời giúp cho người bệnh có thể tự chủ hơn trong mọi việc vệ sinh cá nhân. Tiết kiệm được thời gian và công sức cho người chăm sóc bệnh nhân cũng như giúp cho việc chăm sóc bệnh nhân trở nên dễ dàng hơn.

Giường bệnh y tế bán trên thị trường hiện nay có hai loại. Một là giường bệnh điện cơ và hay là giường bệnh tay quay. Mua giường bệnh loại nào cũng là một trong những vấn đề đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình một vài thông tin chia sẻ giúp tìm kiếm được giường bệnh phù hợp nhất.

 

Giường bệnh y tế giải pháp cho người bệnh

Nên mua giường bệnh điện cơ hay giường bệnh tay quay?

Giường bệnh điện cơ là gì?

Giường bệnh điện cơ là một trong những sản phẩm giường bệnh y tế với nhiều chức năng kết hợp trong cùng một sản phẩm. Và người dùng dễ dàng điều khiển mọi hoạt động thay đổi tư thế của giường bằng một chiếc remote tiện lợi. Chỉ cần với một nút bấm là chúng ta có thể dễ dàng thay thế được mọi tư thế của bệnh nhân.

Giường bệnh tay quay là gì?

Giường bệnh tay quay cũng giống như các sản phẩm giường bệnh đa chức năng bình thường. Tuy nhiên thay vì sử dụng remote để điều khiển mọi hoạt động của giường. Thì chúng ta phải sử dụng một chiếc tay quay để có thể thay đổi tư thế của giường khi có nhu cầu thay đổi tư thế của bệnh nhân.

 

Giường bệnh nên mua tay quay hay điện cơ tùy thuộc nhu cầu sử dụng

Ưu điểm và khuyết điểm của hai sản phẩm giường bệnh tay quay và giường bệnh điện cơ

  • So với các sản phẩm giường bệnh điện cơ thì giường bệnh tay quay bán trên thị trường hiện nay có giá thành rẻ hơn. Chính vì lý do đó mà khi chúng ta mua giường bệnhtay quay sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.
  • Ngược lại của ưu điểm giường bệnh tay quay đó chính là giường bệnh điện cơ có giá thành cao. Đặc biệt là các sản phẩm có nhiều chức năng hơn thì giá thành cao hơn các sản phẩm cùng loại.
  • Giường bệnh điện cơ sẽ dễ dàng vận hành hơn khi chúng ta chỉ cần sử dụng một remote để điều chỉnh thay đổi tư thế của giường. Trong khi đó các sản phẩm giường bệnh tay quay muốn thay thế tư thế của giường thì bắt buộc chúng ta phải quay tay quay được tích hợp phía dưới. Do đó phải có sự hỗ trợ từ những người chăm nuôi bệnh nhân thì mới có thể thay đổi được tư thế của giường.
  • Một ưu điểm khác của giường bệnh tay quay đó là nó có thể hoạt động trong mọi điều kiện có điện hoặc không có điện. Trong khi đó các sản phẩm giường bệnh điện cơ nếu như không có điện thì chúng ta phải thay thế bằng các loại tay quay tích hợp.

Nên mua giường bệnh tay quay hay giường bệnh điện cơ còn tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi người. Để có thể đưa ra được một câu trả lời chính xác là lựa chọn sản phẩm này nó còn tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của mỗi người.

Và một điều quan trọng mà quý khách hàng cần lưu ý là dù chúng ta mua gần bệnh viện cơ hay giường bệnh tay quay thì cũng nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín.

Giường bệnh phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau

Mua giường bệnh nên liên hệ với đơn vị nào?

Các sản phẩm giường bệnh y tế bán trên thị trường hiện nay khá đa dạng về thương hiệu, kiểu dáng và giá cả. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua giường bệnh chính hãng với giá cả hợp lý vui lòng liên hệ với giuongbenhnhan.com. Chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm giường bệnh của nhiều thương hiệu nổi tiếng với giá cả hợp lý. Tham khảo thông tin của sản phẩm vui lòng truy cập website https://giuongbenhnhan.com/ để được hỗ trợ và tư vấn.

 

Thương hiệu

Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao