Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
 
0909308691 0914794939

Chọn mua giường bệnh nhân giường y tế như thế nào

Ngày cập nhật: 17/06/2019

Chọn mua giường y tế bệnh nhân tốt nhất phải như thế nào?
Giường y tế bệnh nhân được xem là một mặt hàng chăm sóc người bệnh sau tai biến hoặc chấn thương giúp họ mau chóng phục hồi sức khỏe. Ngoài giường bệnh y tế, người nhà bệnh nhân cũng nên tham khảo nơi chữa bệnh tai biến đột quỵ giúp họ đi lại nhanh nhất trong thời gian ngắn. Giường y tế bệnh nhân được xem là một sản vật tư chú tâm tới người bệnh hiệu quả mau hồi phục sức khỏe nhất thời điểm này áp dụng tại gia đình. Vậy làm cách nào phân biệt được một mặt hàng giường bệnh viện tốt và an toàn?
Sau khi được bệnh viện cho về nhà tịnh dưỡng, điều quan trọng để có một thiết bị cho người bệnh được nghỉ ngơi dễ chịu, an toàn và tiện dụng thì giường y tế bệnh nhân đang được nghĩ tới trước tiên. Nhưng hiện giờ, thị trường đang bán rất nhiều loại giường bệnh viện gây một số gian khổ như không biết thật sự giường y tế đó có tốt không và giường bệnh này liệu đã đủ an toàn cho người bệnh nằm.
Chúng tôi đưa ra một số gợi ý sau đây để quý khách toàn diện yên tâm khi chọn lựa một mặt hàng chăm sóc người bệnh tại nhà tốt nhất cho người thân của mình. Trong đó có một số tiêu chí cần phải xem xét sau đây:
1. Giá cả của giường y tế người bệnh

 • Giường y tế hay còn gọi là giường bệnh nhân thời điểm này được cung cấp Do rất nhiều nhà tạo ra. Một rừng giá cả cao thấp khiến cho người đi mua mặt hàng này gây gian truân để chọn lựa và bình chọn chất lượng. Tất nhiên, giá cả giường bệnh y tế hiện thời không chênh lệch không cao khoảng từ 50.000 đồng cho đến 200.000 đồng. Ví dụ giường y tế 1 tay quay hiện thời được cung ứng có giá là 2.450.000 đồng (thêm hệ thống bô vệ sinh là 100.000 đồng). Giường y tế inox 2 tay quay có giá là 2.950.000 đồng, có thêm hệ thống bô vệ sinh là 100.000 đồng.
 • Bạn có thể xem qua giá cả cho tất cả các loại giường y tế tại đây:http://giuongbenhnhan.com/

2. Chất lượng của giường bệnh nhân

 • Như đã nói ở phần trên, hiện thời trên thị trường bán ra rất nhiều loại giường y tế nhưng thật sự đó là hàng chợ, họ làm theo giá cả rẻ, không cam kết an ninh, không chất lượng Bởi một số địa chỉ tư nhân nhỏ lẻ phát hành. Loại giường y tế đo thật sự hay bị trục trặc về tay quay như quay lên xuống hay bị lỗi không nhẹ nhàng, hay bị kẹt cứng gây tuyệt vọng cho người nằm hoặc người nhà người bệnh Do họ chỉ niềm nở đến loại giường rẻ tiền và chất lượng dĩ nhiên không mong muốn.
 • Bởi vậy, để mang đến sự tiện dụng và độ an ninh nhất cho người bệnh, chúng tôi đưa ra tất cả mặt hàng giường y tế giường bệnh với tất cả mặt hàng chất lượng ngang nhau, tất cả kết cấu kỹ thuật sản xuất đề có sự tính toán tỉ mỉ độ bền, độ chắc chắn tuyệt đối và qua một khâu kiểm tra chất lương nghiêm ngặt nhất. Bạn có thể xem qua thông số kỹ thuật của giường y tế giường bệnh tại đây...

3. Chọn lựa loại giường y tế thích hợp cho người bệnh nằm

Đây là câu hỏi trước tiên cho những người mua giường y tế hay hỏi nhất. Không biết là chọn giường y tế giường bệnh như thế nào. Tuy nhiên chúng tôi đưa ra một số gợi ý sau đây cho quý khách hàng tham khảo.

 • Tất cả các loại giường y tế Do chúng tôi cung cấp là chất lượng ngang nhau, chỉ khác là loại giường nâng đâu bằng tay hay nâng đầu người bệnh bằng tay quay. Trong loại giường y tế có tay quay thì có 2 loại giường để chọn lựa là giường bệnh 1 tay quay và giường y tế inox 2 tay quay. Nếu Bởi gia cảnh và tiêu pha, bạn nên chọn loại giường y tế 1 tay quay có giá thành rẻ hơn.
 • Nếu người bệnh nằm Bởi vì bị gãy chân hoặc bị thương tật có thể hồi phục đi lại trong thời gian ngắn thì cũng nên chọn loại giường y tế inox 1 tay quay. Vì lý Bởi cần vệ sinh tại giường bệnh thì quý khách cũng nên đặt loại giường bệnh nhân 1 tay quay này có thêm bô vệ sinh.
 • Quý khách cũng chú ý rằng, người bệnh là người già thì trong lúc tịnh dưỡng nên quay nâng đầu lên 1 góc tứ 15-25 độ để cho họ dễ thở hơn Vì đa phần người già thường bị suy hô hấp là Do thể tích phổi của họ bị thu hẹp gây ra chứng không thở được mà thú vị là là trong đêm khuya hay có triệu chứng là ho gây ra khó ngủ.
 • Đối với những người bệnh có thêm chứng bệnh suy tim, suy hô hấp hoặc cao huyết áp, bệnh thời kỳ cuối nên chọn loại giường y tế 2 tay quay giúp cho vùng thân thể từ thắt lưng trở xuống có thể đưa tuần hoàn máu trở lại tim một cách nhẹ nhàng và giúp họ dễ ngủ hơn.
 • Ngoài ra, nến bạn nhiệt tình đế không gian cho người bệnh thoáng đãng, rộng rãi, quý khách có thể chọn loại giường bệnh 3 tay quay hoặc giường y tế có chiều rộng 1,2m hoặc 1,4m cho quy cách giường 1 tay quay hoặc 2 tay quay.
 • hiện nay, chúng tôi là nhà phát hành giường điện y tế nâng hạ bằng motor điện giúp cho việc để mắt tới người bệnh không khó và đơn giản hơn với 2 loại giường: giường điện y tế 1 tay quay và giường điện y tế 2 tay quay. Quý khách cũng có thể quay tâm loại giường điện y tế nhập khẩu hoặc giường y tế điện Hồng Kỳ phát triển trong nước.

4. Một số sản phẩm cần thiết khi người bệnh phải nằm giường y tế

 • Khi áp dụng giường y tế, quý khách cũng để ý giúp chú tâm tới người bệnh không tạo nên vết loét bằng loại nệm chống loét hoặc nệm lưới nằm chống loét có định hình giúp thông thoáng vùng tì đè liên tục giữa người bệnh nằm liệt và mặt nệm giường y tế.
 • Trong trường hợp đã bị loét hoặc có nguy cơ đang bị loét (ửng đỏ, nóng, có hiện tượng sưng chảy nước vùng xương chậu, vùng đầu, mông, chân, vai,..) thì nên mua miếng dán chống loét để điều trị vết loét của người bệnh.

chắc chắn rằng CỦA CHÚNG TÔI VỚI KHÁCH HÀNG

 • Mặt hàng chính hãng, Giá cạnh tranh nhất, chiết khấu nhiều ưu đãi.
 • Giao hàng nhanh tận nơi, lắp đặt và chỉ dẫn sử dụng tận tâm
 • Bảo hành chính hãng tận nơi và bảo trì trọn đời
 • Bảo hiểm Bảo Minh
 • Liên hệ trực tiếp ngay để được giải đáp miễn 24/7 : 0909308691 - 0914794939 - 0982911311 - để đặt hàng và có giá rẻ nhất. Chúng tôi giao hàng toàn quốc về các tỉnh miền Trung, miền Đông miền Tây, Miền Bắc.
 • Mặt hàng được phân phối chính thức toàn quốc do Giuongbenhnhan.com. Sản phẩm phục vụ người bệnh nằm liệt giường lâu ngày, người tàn tật cần thay đổi tư thế thường xuyên, trợ giúp đắc lực cho người bệnh và người chăm sóc bệnh.

Thương hiệu

Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao