Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
 
0909308691 0914794939

Giường bệnh cho người tai biến được thiết kế như thế nào?

Ngày cập nhật: 06/01/2021

Giường bệnh cho người tai biến được thiết kế như thế nào?

Giường bệnh cho người tai biến được thiết kế với rất nhiều tính năng đặc biệt giúp cho chúng ta có thể dễ dàng chăm sóc người bệnh tại nhà một cách đơn giản nhất.

Giường bệnh cho người tai biến hiện nay là một trong những sản phẩm y tế chăm sóc đặc biệt. Với rất nhiều ưu điểm nổi trội sản phẩm này đang được rất nhiều gia đình mua về để sử dụng cho người bệnh. Để giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thiết kế chung nhất của các sản phẩm giường bệnh đa năng. Và các bộ phận thiết kế của giường bệnh này sử dụng như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất? Bài viết xin chia sẻ một vài thông tin để giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn về giường bệnh y tế.

 

Giường bệnh y tế được thiết kế với nhiều bộ phận khác nhau 

Giường bệnh cho người tai biến được thiết kế bao gồm những bộ phận gì?

Combo trọn gói cho các sản phẩm giường y tế sẽ bao gồm có giường và một số phụ kiện hỗ trợ. Điều này sẽ giúp cho giường có thể phát huy được công năng sử dụng tốt nhất trong môi trường thực tế.

Giường bệnh y tế

Giường bệnh y tế là một trong những sản phẩm quan trọng nhất khi chúng ta mua giường bệnh cho người tai biến. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp các sản phẩm giường y tế với mức giá khác nhau. Giường bệnh nhân hiện nay có hai loại phổ biến là giường bệnh tay quay và giường bệnh điện cơ. Trang bị rất nhiều tính năng để hỗ trợ cho người bệnh có thể xoay trở người và thực hiện một số công việc chăm sóc.

Đối với những dòng giường bệnh điện cơ thì chúng ta sẽ sử dụng nguồn điện để làm cho giường hoạt động những tính năng. Trong trường hợp bị mất điện thì chúng ta cũng có thể sử dụng tay quay trang bị để điều khiển giường. Còn các sản phẩm giường bệnh tay quay sẽ được gắn rất nhiều tay quay hỗ trợ để thực hiện tính năng mà nhà sản xuất thiết kế.

Tùy theo giá tiền mà các sản phẩm giường y tế sẽ bao gồm một hoặc một vài tính năng. Đặc biệt đối với những dòng giường bệnh đa năng là sẽ hỗ trợ rất nhiều chức năng, giúp cho chúng ta sễ dàng chăm sóc bệnh nhân.

 

Giường đa năng thiết kế với nhiều tính năng

Các phụ kiện kèm theo

Để giúp giường bệnh cho người tai biến đáp ứng được yêu cầu sử dụng trong tình hình thực tế thì nó sẽ trang bị thêm nhiều phụ kiện. Những phụ kiện cơ bản thường đi kèm với giường y tế phải kể đến như

  • Nệm bằng xơ dừa: Đây là một trong những loại nệm được thiết kế bằng chất liệu xơ dừa phù hợp với những người bị bệnh bại liệt hoặc những người hạn chế khả năng đi lại. Ưu điểm của loại nệm này là nó có độ thoáng khí cao và hạn chế được tình trạng bị lỡ loét khi nằm trên giường trong khoảng thời gian dài.
  • Bô vệ sinh: Hỗ trợ cho người bệnh có thể dễ dàng đi vệ sinh tại giường.
  • Chậu gội đầu: Phục vụ cho công việc vệ sinh cá nhân và gội đầu của người bệnh.
  • Cây truyền nước biển: Một trong những sản phẩm cần thiết để giúp cho người bệnh có thể được chăm sóc y tế.
  • Bàn ăn: Giúp cho người bệnh có thể dễ dàng tự phục vụ thức ăn tại bàn mà không cần phải đi đâu khác.

 

Giường hỗ trợ gội đầu và đi vệ sinh

Giường bệnh cho người tai biến nên mua của thương hiệu nào?

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp các sản phẩm giường bệnh cho người tai biến đến từ nhiều nước khác nhau. Để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng có giá cả phù hợp thì quý khách có thể tham khảo những thương hiệu như Nikita, Lucass. Đây là một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng chuyên cung cấp các loại giường y tế sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Cung cấp đa dạng các mẫu giường bệnh nhân khác nhau đã giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Để tìm mua được các sản phẩm dùng bệnh chính hãng của các thương hiệu kể trên vui lòng liên hệ với giuongbenhnhan.com qua website https://giuongbenhnhan.com/.

Thương hiệu

Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao
Giường bệnh nhân - Giường y tế đa năng nhập khẩu chất lượng cao