Giường bệnh nhân y tế đa năng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao – giá tốt nhất
 
0909308691

Giuongbenhnhan.com - Nơi phân phối giường bệnh uy tín

Ngày cập nhật: 04/02/2018

Tổng đại lý Phân Phối Giường bệnh nhân, Giường Y tế, Giường Xếp Chính hãng

Giuongbenhnhan.com là đơn vị phân phối hàng đầu các sản phẩm giường bệnh nhân, giường y tế, các dụng cụ thiết bị y tế nhập khẩu chính hãng. Sứ mệnh của chúng tôi ra đời để giúp cho người bệnh và người nhà bệnh nhân có được các lựa chọn tối ưu phục vụ cho việc chăm sóc bệnh nhân chu đáo hiệu quả. Các sản phẩm thương hiệu hàng đầu như giường Nikita, Lucass, DP,... được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng vì là hàng chính hãng, nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện, bảo hành xuyên suốt, các sản phẩm được xuất đi các nước Âu Mỹ nên chất lượng và tiêu chuẩn cao. Chúng tôi là tổng đại lý phân phối nên đảm bảo giá cả chính hãng và được chiết khấu tốt cho khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sản phẩm chất lượng phù hợp mức giá tối ưu nhất đến khách hàng. Giuongbenhnhan.com là luôn là một địa chỉ chỉ uy tín tin cậy khi quý khách cần nhu cầu về giường bệnh, giường y tế, giường xếp, xe lăn điện các loại. Với giá trị cốt lõi: Đam mê không giới hạn - chuyên nghiệp - tận tâm - chia sẻ luôn luôn được phát huy trong suốt quá trình hoạt động và phát triển chúng tôi.

Quan tâm tới nhu cầu và lựa chọn của khách hàng là tôn chỉ hàng đầu. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật và tư vấn chuyên gia am hiểu ngành và sản phẩm để tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu chăm sóc bệnh nhân. Vì vây quý khách hoàn toàn yên tâm với sản phẩm mua tại giuongbenhnhan.com. Với sự liên kết và là đại lý uỷ quyền của nhiều thương hiệu, chúng tôi còn cung cấp các chế độ hậu mãi chu đáo như tư vấn sử dụng sau bán hàng, bảo hành chính hãng, bảo trì đối với sản phẩm mua tại GBN

 

 

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trên quy mô toàn quốc với hai đầu mối kho hàng tại TPHCM và Hà Nội, nên luôn đảm bảo tiêu chí thời gian cung cấp sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Giuongbenhnhan.com chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin dưới đây:

Văn phòng Tân Bình: Số 55 Bàu Cát 6 phường 14, Q. Tân Bình,  Điện Thoại: 0909.308.691
Chi nhánh Gò Vấp: Số 400 Dương Quảng Hàm, P 5, Q. Gò Vấp,  Điện Thoại: 0914794939 
Chi nhánh Hà Nội : Nơ 23 Khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp, Q. Hoàng Mai, Điện Thoại: 0982.911.311

Tin bài khác
Xem tất cả »

Thương hiệu

Giường bệnh nhân y tế đa năng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao – giá tốt nhất